• Samurai Master VNG ผู้ให้บริการ

Samurai Master สงครามดาบซามูไรเดือด ประกาศเปิด OB 24 ก.ค. นี้ ทั้ง Android / IOS

| 2019-08-06 15:50:55.0

     Samurai Master สงครามดาบซามูไรเดือด เกมมือถือแนว Turn Based, RPG ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 24 กรกฏาคมนี้ บนระบบ IOS และ Android เวลา 10.00 น. ภายใต้บริษัท VNG (ประเทศไทย)

โครงเรื่องสงครามญี่ปุ่น

     SAMURAI MASTER สงครามดาบซามูไรเดือด เป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนาแนวคิดมากจาก Sengoko Basara โดยทีมผู้พัฒนามืออาชีพ More2 Studio จากประเทศญี่ปุ่น ผู้เล่นนั้นจะได้สัมผัสอรรถรสการดำเนินโครง เรื่องของสงครามญี่ปุ่นในยุค Sengoko สงครามที่ไม่สิ้นสุดของของ 4 ตระกูลใหญ่ โอดะ - ทาเคดะ - ตำนาน- พันธมิตร ที่ต่อสู้อย่างดุเดือดแย่งชิงความเป็นใหญ่ ตระกูลใดจะเป็นผู้ปกครองดินแดน?

อัญเชิญขุนพลผู้เป็นตำนานของญี่ปุ่นกว่า 100 นาย

      ให้คุณได้เป็นเจ้าของแม่ทัพและขุนพลซามูไรในตำนานมากกว่า 100 คน เช่น โอดะ โนบุนางะ, ฮิเดโยชิ, ซามูไรตาเดียวมาซามู, ทาดาคาสุ, ยูกิมูระ, ผู้เชี่ยวชาญหยินหยางซามูไรเซเมย์, นินจาคาคาชิ ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นขุนพลที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักมาจากการ์ตูนและตำนานของญี่ปุ่นมากมาย

สงครามแห่งตระกูล สงครามกิลด์ข้ามเซิฟเวอร์

     มันส์สุดขีดไปกับผู้เล่นมากมายในสงครามข้ามเซิฟเวอร์ ที่จะเปิดให้ร่วมสนุกทุกวันอย่างไม่จำกัดเวลา พร้อมความอลังการและเนื้อหาซามูไรอันเข้มข้น พบกับระบบสงครามในสไตล์ Turn based ที่มีการวางสมดุลของกิลด์ต่างๆ เพื่อให้ได้คู่ต่อสู้อย่างสมน้ำสมเนื้อและเหมาะสม จึงทำให้การเล่นนั้นมีความสนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีของรางวัลระดับ Legends ที่ยิ่งใหญ่รอเพื่อนๆอยู่อีกมากมาย ตระกูลใดจะได้เป็นใหญ่สุดในสงครามข้ามเซริฟ์ต้องเข้ามาพิสูจน์

การวางแผนกลยุทธ์ต่อสู้สุดมันส์

         เพิ่มความโดดเด่นสไตล์ Fight game ให้กับขุนพลซามูไรแต่ละคน โดยในเกมใหม่ Samurai Master นั้น ต่างก็มีสกิล, ผลลัพธ์การต่อสู้แบบพิเศษ, การจัดทัพเฉพาะตัวในสไตล์ Turn based, RPG ที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมแรร์ไอเทม Legends ในตำนานต่างๆ รวมไปถึงชุดแฟชั่นอันมากมาย อันแปลกใหม่ พร้อมทั้งวิธีการเล่นอันพลิกแพลง ด้วยการฆ่าศัตรูโดยการโจมตีและป้องกันแบบเกมวางแผนกลยุทธ์ ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

 อัญเชิญองเมียว - ยกทัพกวาดล้างศัตรู

องเมียวเป็นเทพพิทักษ์(ผู้ช่วย)ที่มีทรงพลังมากที่สุดของเกม Samurai Master ด้วยสกิลและพลังกายทะลุจักรวาล จะช่วยสนับสนุนทีมหลักของคุณได้จัดทัพอย่างอิสระตามความชอบ เช่น หมาป่าอินุกามิ, ขุนพลปีศาจ - ชูเท็น โดจิ, เทพธิดาสุริยัน อามาเทราสึ, งูยักษ์โอโรจิ, เจ้าหญิงคางูยะ, ซุซาโนะโอะ, สึกูโยมิ ทั้งหมดที่กล่าวมา เรียกได้ว่าเป็นตำนานฝึกฮีโร่ ที่คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของได้ฟรีๆ

     สุดท้ายนี้สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมสไตล์ Turn Based, RPG บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด! แล้วพบกันวันที่ 24 กรกฏาคมนี้! นะครับ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตาม Link ข้อมูลที่แนบไว้ได้เลยครับ

Fanpage : https://www.facebook.com/SamuraiMasterTH/
Youtube : http://bit.ly/2X97BCW
Group : http://bit.ly/2ZNjtr2

Event Hot

SAMURAI MASTER สงครามดาบซามูไรเดือดจากประเทศญี่ปุ่น ผู้เล่นนั้นจะได้สัมผัสอรรถรสการดำเนินโครง เรื่องของสงครามญี่ปุ่นในยุค Sengoko สงครามที่ไม่สิ้นสุดของของ 4 ตระกูลใหญ่ โอดะ - ทาเคดะ - ตำนาน- พันธมิตร ที่ต่อสู้อย่างดุเดือดแย่งชิงความเป็นใหญ่ ตระกูลใดจะเป็นผู้ปกครองดินแดน