• Samurai Master VNG ผู้ให้บริการ

Samurai Master เปิดบริการแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมกิจกรรมเพียบ!

ข่าวสาร | 2019-08-07 13:25:55.0

     SAMURAI MASTER สงครามดาบซามูไรเดือด เกมมือถือแนว Turn-Based RPG ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนระบบ IOS และ Android ภายใต้บริษัท VNG (ประเทศไทย) สามารถดาวโหลดได้เลยจากช่องนี้นะครับ https://samuraith.onelink.me/tMoj/Fanpage

โครงเรื่องสงครามญี่ปุ่น

     SAMURAI MASTER สงครามดาบซามูไรเดือด เป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนาแนวคิดมากจาก Sengoko Basara (เซนโกคุ บาซาระ) โดยทีมผู้พัฒนามืออาชีพอย่าง More2 Studio จากประเทศญี่ปุ่น ผู้เล่นจะได้ดื่มดำไปกับเรื่องราวของสงครามญี่ปุ่นในยุค เซนโกคุ สงครามไม่รู้จบของ 4 ตระกูลใหญ่ โอดะ - ทาเคดะ - ตำนาน- พันธมิตร ที่ต่อสู้อย่างดุเดือดแย่งชิงความเป็นใหญ่ ตระกูลใดจะได้เป็นผู้ปกครองดินแดน?!

 

ตัวละครสไตล์ญี่ปุ่น

         ตัวละครมีพื้นมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น เซนโกคุ บาซาระ ซึ่งภายในเกมก็ได้นำตัวละครหลักจากในเรื่องมาใส่ไว้ด้วยเช่นกัน เช่น ดาเตะ มาซามุเนะ – ซานาดะ ยูคิมูระ – อาเบะ โนะ เซย์เมย์ พูดเลยว่าแต่ละตัวนั้นมีความเท่ไม่ได้ต่างอะไรกับในการ์ตูนเลยแม้แต่น้อย ถ้าเรามีตัวละครพวกนี้ไว้ในครอบครองแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าจะต้องเป็นทีมสุดเจ๋งในสงครามเดือดนี้อย่างแน่นอน

กิจกรรมร่วมสนุกและของขวัญสุดแจ่ม!

        มาเริ่มที่กิจกรรมแรกกันเลยดีกว่า เติมครั้งแรก ไม่ว่าจะเติมเงินด้วยจำนวนเท่าไหร่ก็รับไปเลยของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง ดาบมารปราบผี และชุดเกราะครบเซท มูลค่าถึง 2,888 ทองกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมีกำลังทรัพท์เยอะหรือน้อยก็ไม่เป็นไร สิทธิ์ของทุกท่านมีเท่ากันหมด

     7 วันแห่งความสุข หากเข้าเกมมาทำสงครามทุกวันรับรองว่าไม่มีทางพลาดของรางวัลสุดแกร่งอย่างแน่นอน จะมีภารกิจประจำวันกำหนดมาให้ซึ่งไม่ได้ยากเย็นอะไรเลยเพียงแค่ล็อคอินเข้าเกมมาทุกวันหรือแค่เตรียมความพร้อมของทีมให้แข็งแกร่งและฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านแค่นั้นเอง

     ยังไม่หมดแค่นั้น! ยังมีกิจกรรม รางวัลเลเวล ระบบจะแจกของรางวัลให้เวลาเลเวลอัพตั้งแต่ 10 ขึ้นไป แน่นอนว่ายิ่งเลเวลสูงๆ ก็ยิ่งได้ของดีๆ เอาไว้อัพเกรดตัวละครให้ยิ่งเก่งเกาจ และกิจกรรม I Love Samurai เพื่อตอบแทนความรักที่ทุกคนมีให้ต่อ SAMURAI MASTER เพียงแค่ล็อคอินเข้ามาเป็นเวลา 520 วัน ทุกวันจะมีทองแจกให้สะสมครบถึง 52,000 ทอง! ไม่น้อยเลยนะเอาจริงๆ

     พร้อมจะร่วมเป็นหนึ่งในศึกแห่งศักดิ์ศรีนี้แล้วหรือยัง SAMURAI MASTER สงครามดาบซามูไรเดือด เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่างนี้เลย

Download: https://samuraith.onelink.me/tMoj/Fanpage

Fanpage : https://www.facebook.com/SamuraiMasterTH/

Youtube : http://bit.ly/2X97BCW

Group : http://bit.ly/2ZNjtr2

Event Hot

SAMURAI MASTER สงครามดาบซามูไรเดือดจากประเทศญี่ปุ่น ผู้เล่นนั้นจะได้สัมผัสอรรถรสการดำเนินโครง เรื่องของสงครามญี่ปุ่นในยุค Sengoko สงครามที่ไม่สิ้นสุดของของ 4 ตระกูลใหญ่ โอดะ - ทาเคดะ - ตำนาน- พันธมิตร ที่ต่อสู้อย่างดุเดือดแย่งชิงความเป็นใหญ่ ตระกูลใดจะเป็นผู้ปกครองดินแดน